Chàng trai "giữ hồn" nước mắm truyền thống Khúc Phụ
Đang làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập từ 2 -3 nghìn USD/tháng, nhưng chàng trai sinh năm 1986 Nguyễn Văn Các vẫn quyết định quay về quê để phát triển nghề làm nước mắm Khúc Phụ đã tồn tại hơn 100 năm.
Các tin khác
- Đưa sản phẩm OCOP đến gần hơn với người tiêu dùng
- Nhiều sản phẩm OCOP hội tụ tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân năm 2024
- Chuyển đổi số trong phát triển sản phẩm ocop
- Đẩy mạnh các hoạt động kích cầu hàng Việt
- Thọ Xuân và Thiệu Hóa cần nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu trong xây dựng nông thôn mới
- Năm 2024, Thanh Hóa đặt mục tiêu có thêm 120 sản phẩm OCOP
- Trái ngọt nông thôn mới và OCOP: Nối dài những thành tựu
- Thanh Hóa tham gia trưng bày hơn 30 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu tại tỉnh Thái Nguyên
- Bá Thước: Khôi phục và phát triển cây quýt hôi
- Danh sách sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia