Hành trình đưa thảo mộc địa phương thành sản phẩm OCOP
Nhận thấy giá trị của cây dược liệu, chị Nguyễn Thị Lan Anh - chủ cơ sở Đông y Quang Anh, xã Quảng Khê (Quảng Xương) đã mày mò nghiên cứu, phát huy bài thuốc dân gian để bào chế ra nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, trong đó có 2 sản phẩm là Ngâm chân Mộc Việt và Lá xông cảm lạnh đã được công nhận đạt chất lượng 3 sao sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2019.
Các tin khác
- Đưa sản phẩm OCOP đến gần hơn với người tiêu dùng
- Nhiều sản phẩm OCOP hội tụ tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân năm 2024
- Chuyển đổi số trong phát triển sản phẩm ocop
- Đẩy mạnh các hoạt động kích cầu hàng Việt
- Thọ Xuân và Thiệu Hóa cần nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu trong xây dựng nông thôn mới
- Năm 2024, Thanh Hóa đặt mục tiêu có thêm 120 sản phẩm OCOP
- Trái ngọt nông thôn mới và OCOP: Nối dài những thành tựu
- Thanh Hóa tham gia trưng bày hơn 30 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu tại tỉnh Thái Nguyên
- Bá Thước: Khôi phục và phát triển cây quýt hôi
- Danh sách sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia