Nâng cao năng lực quản lý chất lượng an toàn thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản
Trong thời gian qua, công tác quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh được triển khai thực hiện quyết liệt, tạo sự chuyển biến tích cực, đáp ứng hàng hóa nông sản bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn tỉnh và xuất khẩu.
Các tin khác
- Đưa sản phẩm OCOP đến gần hơn với người tiêu dùng
- Nhiều sản phẩm OCOP hội tụ tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân năm 2024
- Chuyển đổi số trong phát triển sản phẩm ocop
- Đẩy mạnh các hoạt động kích cầu hàng Việt
- Thọ Xuân và Thiệu Hóa cần nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu trong xây dựng nông thôn mới
- Năm 2024, Thanh Hóa đặt mục tiêu có thêm 120 sản phẩm OCOP
- Trái ngọt nông thôn mới và OCOP: Nối dài những thành tựu
- Thanh Hóa tham gia trưng bày hơn 30 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu tại tỉnh Thái Nguyên
- Bá Thước: Khôi phục và phát triển cây quýt hôi
- Danh sách sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia