Quyết tâm phát triển sản phẩm OCOP từ cây nấm
“Chúng tôi quyết tâm đưa một số loại nấm có giá trị kinh tế cao của gia đình trở thành sản phẩm OCOP cấp tỉnh”. Đó là lời khẳng định và cũng là quyết tâm, mục tiêu phấn đấu của vợ chồng anh Trịnh Quang Ngọc, thôn Trinh Lộc, xã Yên Phú (Yên Định).
Các tin khác
- Nâng sức cạnh tranh sản phẩm OCOP từ yếu tố bản địa
- Giá trị văn hóa trong các sản phẩm OCOP
- Sức sống mới ở Mường Chanh sau khi đạt chuẩn nông thôn mới
- Tự hào rau má xứ Thanh
- Thanh Hóa có thêm 1 sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia
- Nông Cống: Sản phẩm OCOP chinh phục thị trường
- Hạt “vàng” vùng cao
- Chủ động nguồn cung các sản phẩm OCOP phục vụ thị trường tết
- Tác động “kép” từ Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”
- “Gõ cửa” miền Tây xứ Thanh (Bài 2): Vươn tầm sản phẩm OCOP