Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia

Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia

Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia, là nhà sản xuất các sản phẩm Nước mắm và các sản phẩm mắm truyền thống Lê Gia. Ủ mắm trong những thùng gỗ Bời Lời, theo phương pháp truyền thống nén gài tự nhiên. Sau 18-24 tháng chăm sóc cầu kỳ, những giọt nước mắm màu hổ phách, hậu vị Thanh, mùi thơm Dịu, hoàn toàn tự nhiên đóng chai với nắp được thiết kế tiện lợi mang thương hiệu Lê Gia.

          Ngoài Nước mắm và nước mắm cho bé, Lê Gia còn sản xuất các sản phẩm từ mắm: Mắm tôm, mắm tép, mắm kho quẹt, mắm nêm…với mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, hoàn toàn tự nhiên. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Lê Gia, là thành quả chắt chiu những tinh túy từ biển mẹ, với tâm huyết tram năm của những người làm mắm truyền thống tự nhiên nguyên bản, sự cầu kỳ trong phương pháp truyền thống để mang lại những giá trị 100% Tự nhiên- truyền thống - Vị Thanh - Mùi dịu. Không can thiệp, không hóa chất, nguyên bản như mắm truyền thống cha ông từ bao đời. Hiện, Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia đã được UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận 03 sản phẩm là Nước mắm, Mắm tôm và Mắm tép là 03 sản phẩm OCOP 4 sao tỉnh Thanh Hóa.

          Chứng nhận: Là cơ sở đạt chứng nhận HACCP, được chi cục QLCL Nông lâm sản& Thủy Sản Thanh Hóa cấp giấy xác nhận sản phẩm nằm trong chuỗi sản xuất an toàn số 08/XNC-CCQLCL ngày 12-8-2016. Mắm Lê Gia luôn tuân thủ các quy định về kiểm định định kỳ theo quy định của cơ quan quản lý chuyên trách địa phương và các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cố gắng giữ sản phẩm thuần khiết tự nhiên như là giá trị cạnh tranh cốt lõi của mình.

          Thông tin về Công ty từ biển Mẹ                                                   

Xưởng sản xuất : Hoằng Phụ - Hoằng Hóa - Thanh Hóa

VP Hà Nội : 38 Phạm Thận Duật- Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Facebook : https://www.facebook.com/mamlegia

Website : http://mamlegia.com

Hotline : 0971.978.786

Email : info@mamlegia.com

Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số: 2802484870 cấp ngày 05/10/2017 tại UBND quận Cầu Giấy Hà Nội.