Đánh giá, xếp hạng, công nhận lại sản phẩm OCOP - cần sự chủ động của chủ thể
Sau 4 năm thực hiện Chương trình OCOP, tỉnh Thanh Hóa đã xây dựng được hệ thống sản phẩm có chất lượng được thị trường và người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao. Đồng thời, xây dựng được hàng trăm chuỗi sản xuất hiệu quả ở khu vực nông thôn. Mặc dù, những sản phẩm OCOP “đầu lòng” của tỉnh đã trải qua hành trình 36 tháng sau khi được công nhận nhưng việc đánh giá, xếp hạng lại, nâng sao cho các sản phẩm chưa thực sự thuận lợi, còn bộc lộ nhiều khó khăn.
Các tin khác
- Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2024 khai mạc tại huyện Cẩm Thuỷ
- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang kiểm tra tình hình xây dựng nông thôn mới tại Yên Định
- Khai mạc Phiên chợ thực phẩm an toàn năm 2024 tại huyện Thọ Xuân
- Đánh giá, phân hạng các sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 1 năm 2024
- Khai mạc Hội chợ trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Lễ hội du lịch biển Nghi Sơn năm 2024
- Đưa sản phẩm OCOP đến gần hơn với người tiêu dùng
- Nhiều sản phẩm OCOP hội tụ tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ văn hóa - du lịch - ẩm thực Thọ Xuân năm 2024
- Chuyển đổi số trong phát triển sản phẩm ocop
- Đẩy mạnh các hoạt động kích cầu hàng Việt
- Thọ Xuân và Thiệu Hóa cần nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu trong xây dựng nông thôn mới